Lợi ích của chanh đông lạnh trong điều trị ung thư
Lợi ích của chanh đông lạnh trong điều trị ung thư. Khoa học đã chứng minh chanh có một loạt các
công dụng bao gồm: giải độc cơ thể bằng cách kích thích chức năng gan thận hoạt
động, tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm tác động của các gốc tự do, do
đó, ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh khác nhau.
Bước 2: Sau đó nhanh chóng cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.
Bước 3: Cuối cùng, khi chanh đã đông đá bạn đã có thể sử dụng chúng.
Lợi ích của chanh đông lạnh trong điều trị ung thư
Lợi ích của trái chanh
- Thúc đẩy hệ miễn dịch: Chanh dồi dào vitamin C, chất thực sự cần thiết
đối với hệ miễn dịch của chúng ta. Vitamin C còn giúp giảm stress hiệu quả, do
đó các chuyên gia về sức khỏe luôn khuyên bạn cần bổ sung thêm chúng vào những ngày
căng thẳng, mệt mỏi.
- Cung cấp Kali: chanh chứa nhiều kali hơn nhiều loại quả khác,
giúp tăng cường sức khỏe cho tim, não bộ, đặc biệt là tốt cho các tế bào thần
kinh.
- Cải thiện quá trình tiêu hóa: Nước chanh giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm độc tố toxin trong thực phẩm khi bạn ăn, hạn chế các chứng khó tiêu, ví dụ như ợ nóng
- Giải độc cơ thể: Chanh có thể thanh tẩy cơ thể bạn, giải trừ độc tố, tăng cường chức năng của các enzyme, giúp thận của bạn khỏe mạnh mỗi ngày
- Làm sạch răng miệng: nước chanh là thức uống ưa thích của các nha sĩ,
bởi chúng có thể giảm đau răng và viêm lợi. Bạn có thể uống nước chanh trước hoặc
sau khi đánh răng đều được.
- Có nhiều lợi ích cho da: Chất chống oxi hóa trong chanh giúp bạn giảm các vết thâm, đốm trên da, cải thiện các nếp nhăn. Thậm chí uống chanh đều đặn giúp bạn giảm sẹo, trẻ hóa làn da, bởi nó giúp giải độc trong máu, giữ da bạn đều màu và rạng rỡ.
Tại sao chanh đông lạnh có thể điều trị ung thư
Nghiên cứu đã phát hiện, trong một trái chanh có
khoảng 22 chất chống ung thư, bao gồm: limonene, citrus pectin, glycosides
flavonnol, vitamin C…
Bạn nên biết rằng, nước ép chanh có nhiều lợi
ích với sức khỏe nhưng khi nói đến tác dụng điều trị, ngăn ngừa ung thư phải đề
cập đến vỏ chanh. Các đặc tính chống ung thư có được là do hợp chất limonoids
chứa trong vỏ chanh.
Limonoids có tác dụng tích cực trong điều trị
các các loại ung thư như:
- Ung thư đại trực tràng
- Ung thư tuyến tụy.
- Ung thư tuyến tiền liệt.
- Ung thư gan
- Bệnh bạch cầu
Việc đông lạnh sẽ giúp vỏ chanh giữ nguyên các
chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong và quan trọng hơn là bạn dễ dàng sử dụng.
Công thức
Hầu hết các khuyến cáo cho rằng để điều trị và
ngăn ngừa ung thư hiệu quả bạn chỉ cần sử dụng chanh thường xuyên, bao gồm cả vỏ. Do đó, cách tốt nhất đó chính là cho cả trái
chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.
Bước 1: Rửa sơ bề mặt chanh bằng nước sạch hoặc
hỗn hợp có pha nước với một ít baking soda hoặc giấm táo, bạn có thể tìm mua
baking soda tại các tiệm làm bánh, giấm táo ở siêu thị trên toàn quốc.
Bước 2: Sau đó nhanh chóng cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.
Bước 3: Cuối cùng, khi chanh đã đông đá bạn đã có thể sử dụng chúng.
Bước 4: Chanh đông lạnh dùng rây cà thành bột cả vỏ và thêm vào các món ăn hoặc
thức uống hằng ngày như sinh tố, salad hoặc bất kỳ loại món ăn nào bạn thích.
(phongchongbenh.blogspot.com) - Lợi ích của chanh đông lạnh trong điều trị ung thư
Lợi ích của chanh đông lạnh trong điều trị ung thư
Reviewed by Ước gì
on
tháng 10 14, 2017
Rating:
Không có nhận xét nào: